น้ำหนักแม่ๆ

น้ำหนักขึ้นมาก่อนท้อง9โลคะ พอรู้ว่าท้องแพ้กินไม่ได้มาเดือน กว่าน้ำลงทุกครั้งที่ไปหาหมอเลยคะ ครั้งละโลไปชั่งฝากท้องครั้งแรก69 ครั้งที่สอง68ครั้งที่สาม67 แต่ว่าน้ำหนักครั้งที่3คือน้ำหนักที่ กินได้แล้วนะคะรู้สึกว่าตัวเองกินเยอะ อยู่นะคะเลยงงว่าทำไมน้ำหนักลง แต่ท้อง4เดือนกว่าเองท้องใหญ่อยู่คะ อย่างงี้เค้าเรียกว่าลงลูกริเปล่าคะ #ขอบคุณล่วงหน้าคะ???

1 ตอบกลับ

ลงลูกไม่เท่าไหร่ค่ะ.ส่วนใหญ่แม่มากกว่า บ้านนี้ก่อนท้อง57ตอนนี้ชึ้นมา16โล