ตั้งครรภ์ 26สัปดาห์ 4วัน

น้ำหนักขึ้นมา17โล เยอะไปหรือป่าวคะ กังวนมาก กลัวเบาหวานขณะตั้งครรค์ 😂😂😂

1 ตอบกลับ

เยอะมากเลยค่ะ บ้านนี้หมอให้ขึ้นได้เดือนละไม่เกิน 2 กิโล ตอนนี้ 25 สัปดาห์+ ขึ้นมาแค่4-5 กิโลเอง เพิ่งตรวจเบาหวานมา เป็นปกติไม่เจอเบาหวาน😁ส่วนเจ้าตัวน้อยน้ำหนักตามเกณฑ์