น้ำหนัก

น้ำหนักขึ้นน้อยมากค่ะ 36 วีค ขึ้นมาแค่ 4 กิโลลูกก็ได้แค่ 2200 กรัม กินปติ กินเยอะด้วย นมวันละ 2 กล่อง ยากินตลอด แคลเซียมแบบเม็ดฟู่วันละหนึ่งเม็ด ไข่ เนื้อ นม ผัก ผลไม้ กินตลอด แต่น้ำหนักลูกไม่ถึง น้ำหนักแม่ไม่ขึ้น กลุ้มมากค่ะ ทำทุกวิถีทางแต่ไม่ขึ้น ท้อมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะค่ะแม่ เราต้องท้องทานผลไม้เยอะมากๆ ลูกออกมา 4 โล 1 ค่ะ พยายามทานให้ครบ5 หมู่นะค่ะ