ใครกำหนดคลอดมีนาคมบ้างค่ะ

น้ำหนักขึ้นกันกี่โลแล้ว บ้านนี้กำหนด18 มีนา หน้ำหนักขึ้นไม่ถึง10โลเลย ลูกจะตัวเล็กไหม กังวลมากค่ะ

36 ตอบกลับ

17มีนาน้ำหนักขึ้นมา16โลตอนนี้37วิคน้องได้3378ค่ะ

กำหนดคลอด28มีนาค่ะนำ้หนักขึ้น10กว่าโลแล้วค่ะ

อีกสี่วันคลอดขึ้นมาหกโลครึ่งลูกสามกิโลค่ะ

กำหนด19มีนา นน.แม่ขึ้น10กก. ลูกหนัก 2.9กก. ค่ะ

4y ago

โอ้ จิงหรอคะ กลัวคลอดไม่ไหวเลย

ขึ้นมา15โลค่ะ กำหนดคลอด16มีนาตอนนี้37wค่ะ

บ้านนี้ขึ้นมา20กิโลคะ 18มีนาเหมือนกัน

กำหนดคลอด 10 มีนา น้ำหนักขึ้น10โลค่ะ

10 มีนา นน ขึ้นมา 12 โล ลูก 2900 แล้วค่ะ

กำหนดคลอด3มีนา น้ำหนักขึ้นมา13โล

36+3แม่หนักขึ้น15กิโลลูก3200แล้วจ้า