ใครกำหนดคลอดมีนาคมบ้างค่ะ

น้ำหนักขึ้นกันกี่โลแล้ว บ้านนี้กำหนด18 มีนา หน้ำหนักขึ้นไม่ถึง10โลเลย ลูกจะตัวเล็กไหม กังวลมากค่ะ

36 ตอบกลับ

บ้านนี้5มีนาขึ้นมา16โลค่ะ

29มีนา น้ำหนักขึ้น9กิโลค้า😁

บ้านนี้ 12 มีนา ขึ้น 8โลจ้า

4y ago

ท้องแรกขึ้น 7 โล คลอด 37+5 น้องออกมา 3,480 😄

17 มีนา ขึ้นมา15โลค่า

22มีนา ขึ้นมา14โลจ้า

20มีนาขึ้นมา14โลค้า