อยากได้คำแนะนำจากเหล่าแม่ ๆ ในการกินค่ะ กินอย่างไรถึงจะน้ำหนักลงลูก ตอนนี้น้ำหนักคุณแม่ขึ้นเยอะมาก

น้ำหนักขึ้น 17 โล หมอเตือนแล้วเตือนอีก ตอนนี้เริ่มเครียด แทบจะไม่อยากกินอะไรแล้วค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ไข่ต้มอีกเสียงค่ะแม่ บำรุงลูกดีแคลน้อยน้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเยอะด้วย

กล้วย ไข่ต้ม น้ำเต้าหู้เลยจ้าแม่