ท้อง35วิค

ท้องเเรกน้ำหนักขึ้น10โลเองจะเป้นไรไหมค่ะกำหนดคลอด25มิถุนายน กินอะไรให้น้ำหนักเยอะๆ กลัวลูกจะตัวเล็ก เบื่ออาหาร กินน้อยเเต่หิวบ่อยอยุค่ะ ?

2 ตอบกลับ

ลองเอาตารางน้ำหนักน้องไปเทียบดูนะคะว่าตามเกณฑ์มั้ย ถ้าตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องเร่งเพิ่มน้ำหนักแล้วค่ะแม่ เพิ่มมากไปมันไปลงที่แม่ค่ะไม่ได้ลงลูกเดี๋ยวลดยาก

ขอให้คุณแม่ได้สุขภาพร่างกายแข็งแรง คลอดง่ายๆนะคะ