ตอนท้องน้ำหนักขึ้นจากเดิมเท่าไหร่กันบ้างคะ บ้านนี้26+4 น้ำหนักขึ้นตั้ง15โลเรย😢😢

น้ำหนักขึ้น

ตอนท้องน้ำหนักขึ้นจากเดิมเท่าไหร่กันบ้างคะ บ้านนี้26+4 น้ำหนักขึ้นตั้ง15โลเรย😢😢
2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลย เเม่เเต่เฉลี่ยเเล้วขึ้นประมานเดือนละ1-2โล เยอะไปไหน เเต่ก่อนตัวเล็กมากเลยจ้า 25+6w

ท้องแรก ขึ้น 6 โล ท้องสอง 36 วีค ไม่ขึ้นสักโลเลย ของเราหมอให้คุม กลัวเบาหวาน