น้ำหนักทารกที่ได้จากภาพอัลตร้าซาวน์

น้ำหนักของลูกที่ได้จากการการอัลตร้าซาวน์ +- ประมาณเท่าไหร่ของน้ำหนักจริงๆคะ แม่ท่านไหนทราบไหม คือตอนนี้ 37w ลูกหนัก 3020 กรัม อีกไม่กี่วันจะผ่าคลอดแล้วค่ะ อยากทราบว่าน้ำหนักจริงจะ +- เท่าไหร่ค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำหนักจริงน่าจะ 2700-3000 ค่ะ