ตั้งครรภ์28wแต่น้ำหนักขึ้นน้อย..ทำไงดี

น้ำหนักก่อนท้อง63-64 ตอนนี้น้ำหนัก68-69 มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก..จะเป็นไรมั๊ย แม่ๆ28wเป็นเหมือนกันมั๊ย ท้อง3แล้วแต่ท้องเล็ก

1 ตอบกลับ

โฟกัสแค่น้ำหนักน้องคะแม่ถ้าซาวแร้วน้องน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์ปกติก้อไม่มีอะไรต้องกังวลคะ