สอบถามหน่อยค่าา!!

น้ำหนักก่อนท้อง52น้ำหลังท้องตอนนี้12วีค4วันน้ำหนักขึ้น62แล้วก็ท้องใหญ่มากกก!!เรากินอาหารตามประเภทที่หมอแนะนำแต่คือมันเป็นเพราะเราหรือลูกคะ🥹

9 ตอบกลับ

บ้านนี้มีเเต่น้ำหนักลดลง กังวลมาก

1y ago

ลองใช้สูตรเค้าดูได้นะนมหมีปั่นกับกล้วยน้ำหว้า