ท้อง7เดือน3สัปดาห์2วัน

น้ำหนักก่อนท้อง50 ปัจจุบัน60 น้ำหนักน้อยไปมั้ยคะกลัวว่าลูกจะตัวเล็ก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

ท้อง7เดือน3สัปดาห์2วัน
1 ตอบกลับ

ไม่น้อยนะคะ บ้านนี้9เดือนขึ้น10โลคะ จิงๆหมอจะแนะนำคะว่าเดือนไหนควรขึ้นกี่โลเพราะว่าถ้า นน.ขึ้นมากไปบางทีอาจจะไม่ได้ลงลูกคะ จะลงแม่มากกว่า แนะนำเวลาซาวด์ให้ถามคุณหมอคะแม่ว่าน้อง นน.เท่าไหร่ ตามเกณฑ์รึป่าว😁