น้ำหนัก

น้ำหนักก่อนท้อง44-45 ตอนนี้ท้องได้ 20 week น้ำหนัก 49 นน.ขึ้นปกติหรือขึ้นเกินไปค้ะ ตอนแม่ๆท้อง5เดือน ขึ้นกันเยอะมั้ยค้ะ

น้ำหนัก
40 ตอบกลับ

บ้านนี้6เดือนแล้วขึ้นมาเกือบ7โลแล้วจ้า แหะๆแอบกินทุเรียนบ่อย

ก่อนท้อง47.3ปัจจุบัน​ท้อง5เดือนกว่าน้ำหนักยังเท่าเดิมจ้า

ดีแล้วจ้า เราขึ้นเยอะพรวดๆคุณหมอให้คุมอาหารเลย

บ้านนี้ตอน5เดือนขึ้น15โลตอนนี้39+5ขึ้นมาอีก6โลค่ะ45-66

ปกติค่ะ และดูน้ำหนักของลูกไปพร้อมกันด้วยค่ะ

5 เดือนขึ้น 3 กิโลค่ะ แต่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

ตอนนี้ท้อง6เดือนน้ำหนักขึ้นมา7โลแล้วค่ะแม่

ตารางดูน้ำหนักลูกว่าตามเกณฑ์รึเปล่าค่ะ 😁

ก่อนท้อง42ค่ะตอนนี้56-57แร้วน่ะ 8เดือนแร้วค่ะ

ตอน5เดือนน.เพิ่ม1โลเองค่ะ แต่นน.ลูกตามเกณฑ์

4y ago

เหมือนกันค่ะ