น้ำหนัก

น้ำหนักก่อนท้อง44-45 ตอนนี้ท้องได้ 20 week น้ำหนัก 49 นน.ขึ้นปกติหรือขึ้นเกินไปค้ะ ตอนแม่ๆท้อง5เดือน ขึ้นกันเยอะมั้ยค้ะ

น้ำหนัก
40 ตอบกลับ

22วีค ขึ้นมา8โลแล้วค่ะ แอบอึดอัดเบาๆ

บ้านนี้5เดือนยังไม่ขึ้นเลยค่ะ

5เดือนจะ6เดือนแล้ว ขึ้น1กิโลค่ะ

ปกติค่ะแม่ บางบ้านขึ้นเป็น 10 กก.

บ้านนี้ 23+5 w ขึ้นมา8โลเเล้วค่ะ😂

บ้านนี้ขึ้น10โลจ้า ตอนนี้8เดือน

บ้านนี้5เดือนขึ้นมา10โลจ้า😅😅😅

ตอนนนี้ ขึ้นมา 7 โลแล้วค่ะ 24 วีค

5เดือนบ้านนี้10กว่าโลเลยคะแม่

5 เดือนบ้านนี้ขึ้น 2-3 โลเองค่ะ