12+5

น้ำหนักก่อนท้อง33 ชั้งล่าสุด36.2โล ลงแม่แน่เลยค่ะ แม่ท้องออกกันรึยังคะ น้ำหนักเท่าไรกันบ้าง #ปกติเป็นคนไม่มีพุงค่ะ

12+5
2 ตอบกลับ

13+5 น้ำหนักยังเท่าเดิมค่ะ ท้องออกนิดนึง ไม่มีใครมองออกว่าท้อง

5y ago

แพ้ไม่มาก ไม่ถึงขั้นอ้วก แต่เบื่ออาหาร ทานอะไรไม่ค่อยได้ กินอะไรก็ไม่อร่อย แต่ซาวด์แล้วน้องโตตามเกณฑ์ ก็โอเคแล้วค่ะ

15 วีค เกือบ 16 ยังไม่ออกขนาดนี้เลยค่ะ ท้องใหญ่จัวคุณแม่

5y ago

ดีจังค่ะ ของเรากางเกงตัวเดิมยังใส่ได้ปกติเลย