คลอดตัวน้อยได้ 23วัน ลงกี่โลกันคะแม่ๆ

น้ำหนักก่อนท้อง. 64 น้ำหนักก่อนคลอด. 72 น้ำหนักหลังคลอด 23วัน เหลือ 60 แม่ๆลงกันเร็วแบบนี้มั้ยคะ ลูกกินนมตัวค่ะ

คลอดตัวน้อยได้ 23วัน ลงกี่โลกันคะแม่ๆ
21 ตอบกลับ

ก่อนท้อง นน 52. ท้อง นน 61. คลอดออกมาเหลือ50. ท้องไม่ลงจ้า ท้องแตกด้วย

ก่อนท้อง56ก่อนคลอด72ตอนนี้น้ำหนักเท่าเดิมแล้วค่ะดีใจสุดๆ😊

เจ็บแผลมากมั้ยคะ ว่าจะผ่าเหมือนกัน ตอนนี้32สัปดาห์4วัน

5y ago

เจ็บประมาณ 2อาทิตย์ ค่ะ แล้วก็เดินเหินปกติ แต่ยังมีเสียวๆแผลข้างในอยู่บ้างค่ะแม่

บ้านนี้20วันลงไป14โลแล้วจ้าา ก่อนท้อง55 ก่อนคลอด77 ตอนนี้63

5y ago

เร็วมากเลยค่ะแม่

1 เดือนครึ่ง ลงมา 16 โลคะ หลังเริ่มขึ้นแล้ว กินตามใจปาก 😄

5y ago

55555 ระวังด้วยนะคะแม่ เป็นคุณแม่ต้องสวยแซ่บด้วยค่ะ

น้ำหนักก่อนท้องเท่ากันเลยคะ แม่น้ำหนักลงเร็วมากคะ

5y ago

เก่งมากเลยคะ สู้ๆ คะแม่

ผ่าคลอดหรือ คลอดเองคะหน้าท้องไม่มีเลยยยย

5y ago

ผ่าค่ะแม่

ลงเร็วมากคะบ้านนี้ท้องไม่ยุบเลยคะ😂😂

5y ago

ยังมีช่วงท้องน้อยที่ยังไม่ค่อยยุบค่ะแม่. ไม่กล้าออกกำลังกายค่ะเจ็บแผลผ่าอยุ่นิดๆ😂

ลงเร็วมากค่ะ หน้าท้องแบนด้วยอิจฉา

5y ago

ลูกสาวกินเก่งมากค่ะ ต้องปั๊มนมทุก2ชั่วโมง น่าจะเป็นเพราะพักผ่อนน้อยด้วยค่ะแม่ เลยลงเร็ว

ก่อนท้อง41 ท้อง54 คลอดสองอาทิตย์40