ท้องลูกคนที่ 2 ค่ะ ได้ 9 สัปดาห์ ท้องเล็กกว่าคนแรกอีกค่ะ

น้ำหนักก็ขึ้นนิดเดียว หิวมากเลยค่ะแต่พอทานจริงๆ ก็ได้เเค่คำสองคำ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ตอนท้องคนที่2 5เดือนน้ำหนักขึ้นแค่2โลท้องไม่ออก พอ7เดือนนี้พุ่งพุงจะแตกเลยค่ะ กำลังลุ้นคนที่3ด้วยค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ 🥰