ขอดูลูกๆที่เกิดเดือนกุมภาพันธ์​63ค่า

น้ำหนักกันไปเท่าไหร่แล้วน๊า พัฒนาการ​สมส่วนตามเกณฑ์​ไหมคะ ✨👶❤️🐵❤️🐶❤️🐽🤟💕

1 ตอบกลับ

5 กุมภา 63 ตอนนี้ น้ำหนัก 10 โล นั่งหลังตรง หยิบของเข้าปาก พยายามคลานและลุกนั่งเองอยู่ค่ะ มีพยายามเกาะยืนบ้างเป็นบางครั้ง