ขอดูเด็กน้อยที่เกิด กพ 63 หน่อยจ้า

น้ำหนัก ส่วนสูง พัฒนาการไปถึงไหนแล้วคะ ทางนี้ตัวเล็กมากเลย 🤣

ขอดูเด็กน้อยที่เกิด กพ 63 หน่อยจ้า
7 ตอบกลับ

11/02/63​ นน.8.5😙 นั่งเอง, ยังไม่คลานเยยดอกมะลิ2ดอกปริ่มๆจร่า😂

23กุมภาพัน นำ้หนัก8.5 สูง65 คับ

#เม้นแรก น้องน่ารักมากค่ะ

บ้านนี้ 26 กุมภา 63 หนัก 7.5 โล

29 กพ. นน.8.3โล สูง71ซม.ค่ะ

ว๊าว ยืนแล้ว

น่ารักๆ