ท้อง5 เดือน

น้ำหนัก 776 กรัม ปกติมั้ยคะ#ท้องแรกคะ

11 ตอบกลับ

5เดือนตามเกณฑ์300กรัม นน.น้อง776กรัมถือว่ายังดีนะคะ แม่บำรุงดีมากค่ะ แต่ถ้าช่วงใกล้คลอดนน.น้องยังเกินเกฑ์ มีสิทธได้ผ่าคลอดแน่นอนค่ะแม่ ตอนนี้ยังถือว่าดีค่ะเพราะยังมีการพัฒนาการเจริญเติบโตในท้องอีก น้องต้องอ้วนน่ารักเลยนะคะตอนนี้

บ้านนี้ 5เดือนครึ่ง น้องหนัก 539 กรัมเองค่ะ แต่คุณหมอบอกนำ้หนักดีตามเกณฑ์ โล่งใจไปค่ะ

ดีจังเลยคะ บ้านนี้ 6 เดือนแล้วพึ่ง 470 กรัมเอง อยากรู้วิธีบำรุงเจ้าตัวน้อยยังไงคะแม่

1y ago

เราก้ทำเหมือนแม่เลย แต่ งงน้ำหนักน้องตกเกณฑ์เฉยเลย

บ้านนี่5เดือน 351กรัมเองค่ะ คุณเเม่ทำน้ำหนักน้องดีมากเลยค่ะ

ปกติคะ เกินเกณไปเยอะหน่อย แต่ดีกว่าตกเหณ

บ้านนี้5เดือนเหมือนกันค่ะ นน น้อง508กรัม

บ้านนี้ก็ 5เดือนเช่นกันคะ นน.น้อง651กรัม

เยอะจังคะแม่นี่ 576gเอง 5เดือน

บ้านนี้5เดือนน้ำหนัก336g

นน เม่ขึ้นเยอะไหมคะ