1 เดือน 7 วัน

น้ำหนัก 4.7 กิโลกรัม ตามเกณฑ์ไหมคะ บ้านอื่นเท่าไรกันบ้าง มาแชร์กันหน่อยค่ะ แม่กลัวลูกน้ำหนักไม่ได้ตามเกณฑ์#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 เดือน 7 วัน
5 ตอบกลับ

ลูกเรา 1เดือน 11วัน หนัก4.7 เท่าแม่เลยค่ะ นมแม่ล้วนได้2-3อาทิตย์ละค่ะ (ก่อนนั้นเสริมนมชง) จริงๆเรามองว่าลูกเราอ้วนเลยนะคะ เหมือนจะเกินเกณฑ์มากกว่า ถ้า5โลขึ้นไปต้องขยับไซแพมเพิสแล้วค่ะแม่ 😅

1y ago

เราก็รอแบบเทปหมด จะเปลี่ยนไปใส่แบบสวมเหมือนกันค่ะ น้องจะ5โลแล้ว

น้ำหนักแรกเกิด3390 หมอนัดไปเจาะเลือดตอนอายุได้5วัน น้ำหนัก3600 อายุครบ14วันไปชั่งอีกนั้าหนัก4โล ตอนนี้1เดือนยังไม่ได้ชั่งเลยคับ (ทานนมผง)

น่ำหนักเยอะเลยค่ะ เราแรกเกิดลูกหนัก 3,160 กรัม ครบ 1 เดือน 3,855 เองค่ะ ยาว 53 cm หมอบอกตามเกณฑ์อยู่ค่ะ

1y ago

ความลองเอาสายวัดรอบเอววัดดูได้58cm

บ้านนี้ 1 เดือน23 วัน ล่าสุดนน.4.6 ค่ะแม่ กินนมแม่ล้วน ไม่รู้เกินเกณฑ์มั๊ย😅

1y ago

ผู้ชายรึผู้หญิงคะแม่

บ้านนี้ 1เดือน15วัน พึ่ง4.2เองค่ะแม่ กลัวตกเกณฑ์มากค่ะ🥺

1y ago

ผู้หญิงค่ะ