ท้องแรกค่ะ😥

น้ำหนัก93โลและท้องได้3เดือนจะมีผลอะไรกับเด็กมั้ยค่ะ#ท้องแรกคะ

6 ตอบกลับ

ตอนแรกเราก็กลัวค่ะ เราหนัก 87 กก. ตอนฝากท้องหมอบอกว่าถึงวันคลอดต้องมี นน. ขึ้นหลัก 100 แต่สุดท้ายก่อนคลอดเรา นน. แค่ 92 กก. แม้แค่ระวังความดัน กับเบาหวาน แต่เราไม่เป็นเลยจ้า

ก่อนท้อง73 ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วขึ้นมา92 แล้วค่ะไม่เป็นเบาหวานลูกหนักตามเกณค่ะ คุมอาหารทานของมีประโยชน์เอาค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกจ้า

เราอ้วนมากก่อนท้อง 133 โลค่ะ ตอนนี้31+1 สัปดาห์ 135 โล ท้องแรกค่ะ หมอให้คุมน้ำหนัก

ก่อนท้องบ้านนี้ 101 โลค่ะ ตอนนี้ 32 สัปดาห์ 108โล ท้องแรกเหมือนกันค่ะแม่

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ. คุมอาหารจะดีที่สุดค่ะ

ก่อนท้อง60ท้องได้8เดือนน้ำหนักขึ้น77โลคะ