ท้อง29+1 น้ำหนักไม่ยอมขึ้นเลย

น้ำหนัก75ไม่ยอมขึ้นเลยแม้แต่โลเดียว ลูกจะออกมาน้ำหนักถึง2โลมั้ย ขอถามแม่ๆที่เป็นแบบเดียวกันหน่อยค่ะ แอบกังวลแต่ลูกก็ดิ้นปกติแข็งแรงดี #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้อง29+1 น้ำหนักไม่ยอมขึ้นเลย
1 ตอบกลับ

ทานผักผลไม้เยอะๆๆค่ะ