ตื่นเต้นใกล้คลอด 38w

น้ำหนัก2800 แล้วคุณหมอบอกหัวลงแล้วรอคลอดอย่างเดียว🧑‍🍼#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ตื่นเต้นๆอยากเห็นหน้ากันแล้ววว

1 ตอบกลับ

ใกล้มากแล้ว ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูกน้อยนะคะ

2y ago

ขอบคุณมากคะ เริ่มเจ็บหน่วงๆแล้วคะ 🥰