34w4d ขอคำปรึกษาด้วยค่ะแม่ๆ

น้ำหนถกน้อง1600กรัมเองค่ะ ทำยังไงให้น้ำหนักเพิ่มหมอบอกน้องตัวเล็กกังวลมากๆค่ะอัดนมอัดกล้วยใข่ก็แล้ว เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดด้วย#ทีมกันยา

2 ตอบกลับ

นน. น้อยมากเลยค่ะ ไข่ต้มวันละ 2 ฟอง นมกับน้ำเต้าหู้ (สลับกันไป) กล้วยน้ำว้า นน. ลงน้องแน่นอนค่ะ

4y ago

กินแล้วก็ไม่ลงน้องเลยค่ะ เมื่อวานไปหาหมอท้องได้ยาคลายท้องเกร็งมากินหมอใฟ้เพิ่มน้ำหนักเครียดมากเลยค่ะ

เน้นนม ไข่ต้ม กล้วยน้ำหว้า ตอน 34+2น้ำหนักน้อง 2269 กรัมค่ะ คลอดก.ย.เหมือนกันค่ะ

4y ago

กินแล้วก็ไม่ลงน้องเลยค่ะ เมื่อวานไปหาหมอท้องได้ยาคลายท้องเกร็งมากินหมอใฟ้เพิ่มน้ำหนักเครียดมากเลยค่ะ.