เมื่อเช้ามีน้ำไหลออกมาด้วย..เหมือนน้ำหอยแครงลวกนะ..แต่ไม่มีอาการปวด..แบบนี้เตือนไหม😁

น้ำสีน้ำตาล..แต่ไม่ใช่เป็นมูกนะค่ะ ขอคำแนะน้ำหน่อยค่ะ..แต่ก็มาทำงานนะค่ะยังไม่ไปหาหมอ

1 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะ อายุครรภ์ครบกำหนดยัง