น้ำลูกพรุน น้ําลูกพรุนกินตอนไหน ถึงจะดีคะ

น้ำลูกพรุนควรดื่มเวลาไหนถึงจะได้ผลดีคะ

น้ำลูกพรุน น้ําลูกพรุนกินตอนไหน ถึงจะดีคะ
2 ตอบกลับ

ตอนเช้าที่ท้องว่างจ้า หรือตอนกลางคืนก่อนนอนก็ได้ค่ะ แต่อย่าทานเยอะนะคะ น้ำตาลสูงมากๆๆๆ

5y ago

ใช่ค่ะ

แม่จะดิ่มเพื่อช่วยเรื่องอะไรคะ การขับถ่ายหรอ ถ้าแบบนั้น ให้ดื่มหลังอาหารค่ะ