แพ้ท้อง

น้ำลายเยอะมาก ต้องบ้วนทิ้งตลอด ตอนนี้27วีคแล้ว...มีแม่บ้านไหนเป็นบ้าง... ปกติไหม

2 ตอบกลับ

ไม่เคยเป็นนะค่ะแม่ แต่มีคนรู้จักแพ้ท้องแบบนี้เลยค่ะ. เค้าบอกว่าทนไปค่ะเดี๋ยวพอหายแพ้ท้องอาการนี้ก็จะหายค่ะ

เพื่อนสนิทเราเป็นค่ะ ต้องพกถุงติดตัวไว้บ้วนน้ำลายตลอดเวลา สู้ๆนะคะแม่