แนะนำหน่อยค่ะ

น้ำยายาซักผ้าของเด็กแรกเกิดตัวใหนดี ถูก และหอมค่ะ ตอนนี้เลือกไม่ถูกว่าจะซื้อตัวใหนดี #ท้องแรกค่ะ

36 ตอบกลับ

ดีนี่สีฟ้าแบบรูปพระจันกลางคืนหอมมากผ้าไม่แห้งก็ไม่อละ ใช้ตั้งแต่คลอดจนตอนนี้น้องจะ3ขวบแล้วหอมติดตัวลูก

ดีนี่สีชมพู ใช้ตั้งแต่ลูกคนแรก เมื่อ10ปีก่อน จนตอนนี้ท้องคนที่2ได่7เดือนก็ยังยืนยันว่าหอมคะ รู้สึกชอบมากๆ

ดีนี่ออแกนิคสีเขียวค่ะหอมแบบอ่อนโยน ถ้าโตอีกสักหน่อยสีชมพูสีฟ้าก็ได้ค่ะหอมดี กลิ่นติดทน

แนะนำเป็นดีนี่สีม่วงค่ะหอมมากบ้านนี้ก็ใช้อยู่ ราคาถุงเติม90กว่าบาทค่ะ ?

4y ago

สีม่วงไม่หอมเลย กลิ่นเหมือนฉี่เด็กเลย สีชมพูหอมกว่า

ดีนี่ค่ะ..ใช้ตั้งแต่ลูกสาวคลอดจนตอนนี้ลูกสาวได้ 13 ปีแล้วค่ะ

ของดีนี่ค่ะ ตอนนี้จัดโปร1แถม1ด้วย คุ้มมากค่ะแม่

อองฟองค่ะ หอมติดทนมาก ถ้าประหยัดหน่อยก็ดีนี่

ดีนี่สีม่วง,สีฟ้าค่ะ หอมละมุนมาก

Deeneeค่ะหอมส่วนตัวชอบสีฟ้าค่ะ

ดีนี่ สีชมพูหอมติดตัวลูกคะ