สอบถามจ้าแม่ๆ

น้ำยาปรับผ้านุ่มเด็กสามารถใช้ได้ไหมค่ะ น้องได้1เดือน7วัน พอดีซื้อมาผิดนึกว่าจะเป็นน้ำยาซักผ้าเด็กไม่ทันได้สังเกตอ่านดีๆ😂😅

สอบถามจ้าแม่ๆ
6 ตอบกลับ

เราใช้ดีนี่ตั้งแต่แรกคลอดเลยจ้า ทั้งน้ำยาซัก ทั้งปรับผ้านุ่ม ไม่แพ้ค่ะ

2y ago

แต่ขยี้น้ำเปล่าไปก่อนก็ได้จ้า เด็กแพ้น้ำยาเขาก็ซักน้ำเปล่ากัน

ใช้ได้ค่ะแม่มันเขียนว่า นิวบอร์นคือสำหรับเด็กแรกเหิดค่ะ

ใช้ได้ค่ะบ้านนี้ก็ใช้ ดีนี่สีเขียวทั้งซักทั้งปรับเลย

เราใช้ตั้งแต่ลูก3-4วันแรกค่ะ

ใช้ได้ค่ะ บ้านนี้ก็ใช้

ได้ค่ั