ใช้กับเด็กแรกเกิดได้หรือไม่คะ

น้ำยาซักผ้าเด็กอันนี้ ตอนซื้อมาไม่ทันได้สังเกตที่หน้าซองเขาเขียนว่าสำหรับ 2 ขวบขึ้นไป อย่างนี้ถ้าเราเอามาใช้กับเด็กแรกเกิด จะมีผลข้างเคียงอะไรไหมคะ

ใช้กับเด็กแรกเกิดได้หรือไม่คะ
1 ตอบกลับ

ใช้ได้ แต่ไม่แนะนำค่ะ เพราะสูตรไม่อ่อนเท่าแรกเกิด