d-nee สีไหนหอมสุดคะ

น้ำยาซักผ้าเด็ก ดีนี่ สีไหนหอมสุดคะ

52 ตอบกลับ

หอมทุกสีแล้วแต่คนชอบแต่บ้านนี้ใช้ ออแกนิก D-nee สีเขียวคะ เพราะกลัวว่าถ้ากลิ่นแรงเราอาจชอบแต่เราไม่สามารถรู้ได้ว่าลูกจะชอบเหมือนเราหรือป่าว

เอาตามจริงแล้วแต่ความชอบเลย ไปที่ห้างแล้วเทสกลิ่นเองเลยค่ะ ส่วนตัวชอบสีเขียว

เอาจริงๆก็หอมหมดน้ะค้ะ แต่ส่วนตัวชอบสีเขียวจ้า ออแกนิคดี😘

แล้วแต่คนชอบค่ะ ต้องลองเทสกลิ่มเองค่ะ ส่วนตัวชอบสีชมพูค่ะ

บ้านนี้ใช้สีขาว.กลิ่นมีนิดหน่อยไม่ฉุนไม่แรง😅

สีเขียวค่ะ แต่ตัวคุณพ่อชอบเบบี้มายด์มากกว่า

หอมหมดทุกสีเลยค้าา แต่ส่วนตัวชอบสีม่วงคะ 😄

แล้วแต่คนชอบค่ะ บ้านนี้ชอบสีเขียวกับชมพู

หอมทุกสีคะ แต่บ้านนี้ใช้สีชมพูคะ

แล้วแต่ชอบนะคะ บ้านนี้ซื้อสีฟ้า