น้ำยาผ้านุ้ม+ซักผ้า

น้ำยาซักผ้าของดีนี่สีไหนหอมค่ะแม่ๆ

49 ตอบกลับ

สีม่วงหอมสุดแล้วแม่ เท่าที่ลองมา สีอื่นพอนานๆไปซักเก็บไว้กลิ่นหาย แต่สีม่วงซักเก็บไว้ยังหอมติดอยู่เลย

บ้านนี้พึ่งลองใช่สีชมพู แต่มีคุณแม่บางคนก่ว่าสีฟ้าหอมสุด ว่าจะลองซื้อมาใช้ดู

น้ำยาซักสีขาว ผ้านุ่นสีชมพูค่ะ ส่วนตัวว่าหอมทั้งคู่นะค่ะ

ซื้อให้ครบทุกสีเลยจ้า. แต่ละบ้าน. แต่ละจมูก. คนละเเบบ. 😂

บ้านนี้พึ่งซักเมื่อเช้าใช้สีเขียวคะหอมมาก

ขอบคุณทุกคอมเม้นนะคะ จะลองงดูน้าา

บ้านนี้ใช้สีฟ้าค่ะ หอมฟุ้งมาก

บ้านนี้ชอบสีชมพูอีก1เสียงค่ะ

บ้านนี้หยิบมาทุกสีเลยจ้า

ส่วนตัวชอบสีชมพูค่ะหอมดี