ตอนนี้7 เดือน ของใช้ที่เตรียมก็มีผ้าห่อตัว ชุดแรกเกิด แพมเพิส

น้ำยาซักผ้า เหลือพวกผ้าอ้อมยังไม่ได้ซื้อ วางแผนการเตรียมของไม่ถูกเลย ไม่รู้จะซื้อไรเพิ่ม เพราะอยากประหยัดที่สุดคือเรียนอยู่ด้วย มีอะไรที่จำเป็นอีกมั้ยคะ

ตอนนี้7 เดือน ของใช้ที่เตรียมก็มีผ้าห่อตัว ชุดแรกเกิด แพมเพิส
1 ตอบกลับ

ที่นอนน้องคะ​ เครื่องปั๊มนม​(หาซื้อมือ2มีเยอะคะ) เสื้อผ้าเน้นแบบผูก​ คะ​ ผ้าอ้อม​แพมเพิส​