แนะนำน้ำยาซักผ้า​ แบบไม่เหม็นหน่อยคะ​ บ้านนี้เหม็นจนอวกแตก​เวลาซักผ้า

น้ำยาซักผ้า

16 ตอบกลับ

จริงๆแล้ว ก้อจมูกใครจมูกมัน คุณแม่ต้องลองเองนะคะ แต่บ้านนี้ใช้ดีนี่สีฟ้ามาตลอด คนในบ้านใช้ไฮยีนสีชมพูก่อนท้องก้อคิดว่าออ หอมดี น่าเอามาใช้บ้างถูกด้วย พอท้องก้อ เหม็น ลมขึ้นใจคอไม่ดีเลยค่ะ ใจเต้นตุบๆมันฉุนมากๆๆ😣😣😣

เราเคยใช้ ของเบบี้มาย เป็นกลิ่นหอมอ่อนๆ แต่ถ้าของดีนี่สีชมพูก็จะกลิ่นหอมแรงกว่าเบบี้มายนิดหนึ่ง ขึ้นอยู่กับที่เราชอบ

ตั้งแต่รู้ว่าท้องเราก็เหม็นเราเลยใช้น้ำเปล่าซัก เพราะลองหลายอย่างมากก็ยังเหม็นอยู่

เราใช้ DMP สีชมพูค่ะ ช่วงท้องเราไม่ค่อยถูกกับกลิ่นหอมฟุ้งๆเลยเลือกใช้ยี่ห้อนี้ค่ะ

บ้านนี้ชอบดีนี่สีขาว หอมน้อยเพราะบ้านนี้แพ้น้ำหอมค่ะ

ใช้เป็นผงซักฟอก แอคแทคอีซี่ แฮปปี้สวีท

บ้านนี้ใช้ของโฮมค่ะหอมติดผ้าด้วยแม่

ใช้ยี่ห้อนี้เลยจ้า ไม่มีกลิ่นเลย

ดีนี่สีม่วงกับสีชมพูคะ

ดีนี่ม่วงกับชมพู