สอบถามค่ะ แม่ๆท้องบ้านไหนกินน้ำมันมะพร้าวสะกัดเย็นบ้างไหมค่ะ กินได้ไหม แอบกังวลค่ะ

น้ำมันมะพร้าวสะกัดเย็นค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กินค่ะ ถามหมอบอกกินได้ แต่ก็กินบ้างเว้นบ้างค่ะ

กินอาหารครบ 5 หมู่เน้นโปรตีนดีกว่าค่ะแม่