ขอถามคะ

น้ำมันมะพร้าวที่ใช้ทาเเก้ท้องลายกันท้องลายตอนตั้งท้อง ที่อยู่ในเซเว่นเเบบไหนคะ พอดีเข้าเซเว่นเเล้วเห็นสองเเบบเเต่ไม่กล้าซื้อ #ใครมีรูปก็ลงที่นะคะ

1 ตอบกลับ

(เขียนว่า น้ำมะพร้าวสกัดเย็น) มีทั้งขนาดเล็กและใหญ่นะคะ.

5y ago

เห็นอยู่ในเซเว่นจ้ะเเบบนี้เเต่ไม่กล้าซื้อ กล้วซื้อมาไม่ไช่ทิ้ง