แก้ท้องแตกลาย

น้ำมันมะพร้าวช่วยในเรื่องท้องแตกลายได้จริงรึป่าวค่ะ เห็นแม่ๆหลาวคนแล้วที่บอกว่าทาแล้วดีไม่แตกเลย แล้วหาซื้อได้ที่ไหนค่ะแม่ๆคนไหนพอทราบบ้าง

2 ตอบกลับ

ท้องแรกใช้ เบบี้อออยทาค่ะไม่แตกเลย ท้องสองจะห้าเดือนแล้วใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นทาค่ะ ตอนนี้ยัวไม่แตก แต่ไม่รู้จะรอดมั้ยเพราะพึ่งครึ่งทางเองค่ะ

4y ago

ขอบคุณค้า

ช่วยได้ค่ะ พวกoilก็ใช้ได้ค่ะ ตอนนี้เราทา Bio Oil อยู่ ยังไม่รู้ว่าถ้าท้องใหญ่กว่านี้จะลายมั้ย ควรเริ่มทาตั้งแต่แรกๆ เลยนะคะ