น้ำมันปลาแอมเวย์ ดีกว่าน้ำมันปลายี่ห้ออื่นยังไงคะ มีใครแนะนำได้ไหม

น้ำมันปลาแอมเวย์ มีใครเคยทาน แล้วแนะนำได้ไหมคะ ว่าดียัง

5 ตอบกลับ

น้ำมันปลาแอป์เวย์ มีส่วนช่วยในการควบคุมระดับไตรกลีเซอไรด์ในร่างกาย และช่วยป้องกันโรคถุงลมโป่งพองค่าา