น้ำมันปลา ยี่ห้อนี้คนท้องทานได้ไหมค่ะ

น้ำมันปลายี่ห้อนี้ แม่ๆคนไหนเคยกินบ้างค่ะ ในกูเกิ้ลบอกคนท้องทานได้ แต่ข้างขวดบอกสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน สรุปทานได้ไหมค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้ำมันปลา ยี่ห้อนี้คนท้องทานได้ไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

เชื่อข้างขวดค่ะ

งดไปก่อนค่ะ