น้ำมันปลากิฟฟารีน ดีไหมคะ เด็กทานได้ไหมคะ มีใครพอทราบบ้างคะ

น้ำมันปลากิฟฟารีน เด็กทานได้รึเปล่าคะ จะซื้อมาให้ลูกทานค่ะ น้องอายุ 8 ขวบค่ะ

5 ตอบกลับ

น้ำมันปลากิฟฟารีน ช่วยบำรุงสมองและความจำ ทำให้จดจำได้ดีมากยิ่งขึ้น แต่เด็กทานได้ไหม ต้องลองปรึกษาคุณหมอดูก่อนนะคะ