การปั่นหู

น้องอายุ3ขวบค่ะ วันนี้คุณแม่ลองเอาไฟฉายส่องเข้าไปในรูหูลูกดู มีขี้หูก้อนใหญ่มาก อยากถามคุณแม่บ้านอื่น ปกติปั่นหูให้ลูกไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เช็ดค่ะ บ้านนี้เช็ดอาทิตย์ละครั้งค่ะ เช็ดตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ แม่หาซื้อคัตเตอบัตอัรเล็กๆค่อยปั่นหูน้องค่ะ