น้ำมันปลา คนท้องกินได้ไหมคะ กินแล้วจะมีอันตรายอะไรกับลูกไหมคะ

น้ำมันปลา คนท้องกินได้ไหมคะ พอดีสามีซื้อมาให้ แต่ไม่กล้ากิน

7 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่ไม่มีอาการแพ้อาหารทะเลหรืออาหารจำพวกปลาก็กินได้ค่ะแต่ลองเอาไปให้หมอดูก่อนนะคะคุณหมอจะได้บอกว่ากินได้หรือเปล่าคะ