อันตรายไหมคะ

น้ำมันกระเด็นค่ะ เกิดจากความไม่ระวังของตัวเอง ? ปวดแสบปวดร้อนมากกก มันจะร้อนไปถึงน้องไหมคะ กังวลมาก 30w6d มียาตัวไหนพอจะทาได้บ้างคะ ทายาสีฟันเบื้องต้นไปแล้ว หาว่านหางก็ไม่ได้ด้วย มียาตัวอื่นบ้างไหมคะ ? #วันจันทร์นี้ไปหาหมอค่ะ

อันตรายไหมคะ
2 ตอบกลับ

ไม่ถึงหลอกค่ะ​ มันเป็​นแค่ภายนอก​ค่ะ

แม่รีบหาหมอนะคะ ให้หมอเจาะตุ่มน้ำที่พองและทำแผลให้ อย่าปล่อยไว้นะคะ เดี๋ยวอักเสบติดเชื้อ ไม่ได้มีผลอะไรต่อลูกโดยตรงค่ะ แต่บ้านนี้เคยเป็นค่ะ (เป็นตอนไม่ได้ท้อง) เป็นที่นิ้ว แล้วปล่อยทิ้งไว้ คิดว่าจะหายเอง ปรากฏไม่หายค่ะ ยิ่งทิ้งไว้นาน แผลยิ่งแย่ลง ปล; อย่าเจาะเองนะคะ เสี่ยงติดเชื้อง่ายมาก ไปให้คุณหมอทำให้นะคะแม่

5y ago

จ้า หายไวๆนะคะ