ว่าด้วยเรื่องตั้งชื่อลูก

น้ำพั้นซ์ กับ น้ำอิง แม่ๆช่วยโหวดทีค่ะว่าชื่อไหนน่ารักกว่า และใครมีชื่อไหนแนะนำบ้างค่ะ ทีมลูกสาวค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราชอบน้ำพั้น เราก้อชื่อลูกชื่อพั้นช์ เหมือนกันค่ะ 🤣🥰😘

12mo ago

เนอะแม่ น่ารักมาก แต่คนนิยมชื่อกันน้อย ชื่อนี้