สวัสดีค่ะมีแม่ๆบ้านไหนแพ้ท้องหนักบ้างมั้ยค่ะบ้านนี้แพ้จนกินอะไรไม่ได้เลยค่ะกินแล้วก็อ้วกออกหมดเลยค่ะ

น้ำป่าวก็กินไม่ได้แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะแนะนำหน่อยค่ะว่าต้องทำยังไง 13w5d#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ทางนี้ก็แพ้หนักมากจนต้องให้คุณหมอฉีดยา และให้ยาแก้อาเจียนมาทานค่ะ หลังจากนั้นถึงอ้วกน้อยลงหน่อย พอทานอะไรได้บ้าง

เราก้ท้อง2แต่แพ้หนักมาก กินอะไรไม่ได้หมิ่นไปหมด