แม่ๆบ้านไหนที่ให้นมลูกผสมกับผงบ้างค่ะ

น้ำน้อยไม่พอน้องเลยค่ะ หานมผงเสริม#รีวิวเอนฟาแลคกับไฮคิวหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้เอนฟาค่ะ ราคาสบายกระเป๋า มีพรีไบโอติก GOS ที่องค์ประกอบคล้ายนมแม่ด้วย น้องถ่ายปกติดีค่ะ

2y ago

ตอนนี้กำลังให้น้องลองทานยุค่ะ

บ้านนี้ให้ผสมเหมือนกันคะ แต่ให้เป็นนมเอส26คะ

2y ago

ขอบคุณมากจ้า