39สัปดาห์1วัน น้นมไหลแล้วค้ะ อย่างนี้ไกล้คลอดยังค้ะ ขอความรุ้หน่อยค้ะ

น้ำนมไหลแล้ว ขอความรุ้จากแม่ๆหน่อยค้ะว่าเป็นสัญญาณเตือนไกลคลอดยัง

2 ตอบกลับ

เห็นบางคนน้ำนมก็ไหลตั้งแต่ไตรมาส2นะคะ แต่ 39วีค ยังไงก็ใกล้คลอดแล้วค่า

ใกล้แล้วค่ะ