น้ำนมเริ่มไหล แต่ยังไม่คลอดน้องเลยคะ

น้ำนมไหลแล้ว แต่น้องยังไม่คลอดเลยคะ พึ่งได้32สัปดาห์3วันเองคะ แต่มีน้ำนมไหลแล้ว แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ จะเป็นอะไรหรือเปล่าคะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ไหลตั้งแต่ห้าเดือนเลยค่ะ ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วค่ะ เป็นปกติไม่มีอะไรไม่ต้องกังวลจ้า แต่น้ำนมเริ่มหดแล้ว 555

บ้านนี้มีน้ำนมตั่งแต่4เดือนค่ะตอนนี้9เดือนแล้วน้ำนมเยอะมากคับนมอึดอัดไปหมดเลยค้ะ

แสดงว่าคุณแม่มีนมเพียงพอสำหรับลูกน้อยแล้วค่ะ. ไม่ต้องไปทำอะไรนะคะ ไม่ต้องบีบ

ดีแล้วค่ะ อย่าไปบีบ อย่าไปนวด อย่าไปจับบ่อยนะคะ จะทำให้ปากมดลูกหดรัดได้

ดีแล้วนะน้องคลอดออกมาจะได้มีนมกินเลย

ปกติค่าแม่บ้านนี้ตั้งแต่4-5เดือนได้

ปรกติค่ะ แต่ของเรายังไม่มา

ปกติคะคุณแม่