27+1wเอง

น้ำนมไหลเยอะมาก...ปกติมั้ยคะถามผู้รู้หน่อย??

27+1wเอง
50 ตอบกลับ

อย่าบีบออกนะคะเพราะจะทำให้มดลูกหดรัดตัวเสี่ยงต่อการคลอดก่อนกำหนดนะคะ

บ้านนี้ไม่มีวี่แววว่าน้ำนมจะไหลเลยค่ะ​ 7​เดือนแล้วยังแห้งสนิทอยู่เลย

บ้านนี้ท้องแรก มีน้ำนมไหลตั้งแต่ท้องได้4เดือนจ้าา😂 ตอนนี้8เดือนแล้ว

28+4วีค ยังไม่มีวีแววจะไหลเรยค่ะ แอบกลัวไม่มีน้ำนมให้ลูกเหมือนกัน 😅😅

บ้านนี้ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ28+2วีค หัวนมยังไม่ขึ้นนมเท่าเดิมค่ะ

ปกติค่ะบ้านนี้เริ่มไหลตอน30wปัจจุบัน35+1wก็ไหลเยอะกว่าเดิมค่ะ😂

ปกติค่ะ ห้ามบีบ. ซื้อแผ่นซับน้ำนมมาใช้ค่ะเสื้อจะได้ไม่เลอะ

บ้านนี้ลูกคนที่2นะคะไม่เห็นมีคะ ตอนนี้7เดือนแล้วก็ไม่มีคะ

ปกติค่ะแม่ อย่าบีบนะคะ ส่วนเราคัดอย่างเดียว น้ำนมไม่ไหล

ดีจังเลยของเราทำไมแฟ่บๆไม่มีทีท่าว่าจะมีน้ำนมเลย 😭